f 5 Bước Tạo Nên Chiếc Đệm Lò Xo | Đệm Giá Tốt

Một chiếc đệm lò xo gồm nhiều quy trình  khác nhau và được hiện đại hóa sản xuất bằng các máy móc hiện đại. Sau đây Đệm Giá Tốt sẽ giới thiệu 5 bước tạo nên chiếc đệm lò xo.

 

5 Bước Tạo Nên Chiếc Đệm Lò Xo Gồm:

 

1. Nguyên liệu

nguyên liệu tạo nên đệm lò xo

Để tạo nên 1 chiếc đệm, chúng ta cần những nguyên liệu thép không gỉ, bông gòn, sơ dừa, cao su non ép, mút. Tùy vào kết cấu hay loại đệm mà ta sẽ cần nguyên liệu cũng như máy móc sản xuất khác nhau.

 

2.Tạo khung

khung tạo nên đệm lò xo

Sau khi định hình được khung lò xo thì người ta sẽ lắp ráp những con lò xo đã được uốn vào khung. Đây là công đoạn cần tỉ mỉ vì một để tạo ra chiếc đệm bền thì yếu tố khung và kết cấu lò xo phải đảm bảo đồng đều và đầy đủ. Điều này sẽ có trong quy cách trong sản phẩm và giấy đăng ký sản phẩm của công ty.

 

3. Lót nguyên liệu

Trong thành phần vật liệu làm đệm lò xo còn có tấm lót bằng thảm xơ dừa, hoặc bằng thảm từ sợi polyester nhân tạo. Sau khi sắp xếp lò xo vào khung đệm, nếu là đệm xơ dừa thì yêu cầu thảm xơ phải khô, dai, độ liên kết các sợi bền chắc.

 

4. May vỏ đệm

Để hoàn thiện nên 1 chiếc đệm hoàn hảo, chúng ta phải nhắc đến vải bọc đệm. Một nhóm các loại vải dùng để may vỏ bọc bên ngoài của đệm (còn gọi là áo đệm). Cái tên vải bọc đệm không bắt nguồn từ chất liệu của vải mà bắt nguồn từ công dụng của nó.

 

5. Hoàn thiện

https://demgiatot.com/dem-lo-xo-dunlopillo

Công đoạn cuối sẽ là thêm tem, nhãn, mác, phiếu bảo hành,..vào sản phẩm trước khi kiểm tra lần cuối để đưa sản phẩm ra thị trường.

_________________________________________

Như trên chúng tôi đã giới thiệu đến mọi người 5 bước tạo nên chiếc đệm lò xo như thế nào. Đệm giá tốt nơi lựa chọn tin cậy đệm chính hãng và nơi bán đệm rẻ nhất Hà Nội

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.