Giới thiệu về chúng tôi

logo2
Kinh doanh 1
Kinh doanh 1

Ms.Quỳnh:0964.668.664 Mr.Hoàng:0964.998.994

Kinh doanh 2
Kinh doanh 2

Ms.Giang:0964.994.990 Ms.Hải:0982.485.285

Chất lượng vượt trội Chất lượng vượt trội

Đa dạng mẫu mã Đa dạng mẫu mã

Giá cả cạnh tranh Giá cả cạnh tranh

Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc

Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt

Giới thiệu

Lời đầu tiên xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành công!

 HANTEXCO là công ty chuyên sản suất chăn ga gối đệm và các loại khăn như khăn tắm, khăn ăn, khăn trải bàn…phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn, resort trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm lâu năm kết hợp với phương châm tất cả vì khách hàng, Công ty HANTEXCO đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng.

 

Từ khi thành lập đến nay, HANTEXCO đã và đang không ngừng phát triển. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hantex có một số đại lý và cửa hàng trực thuộc công ty, là một trong những công ty chuyên cung cấp trọn gói chăn, ga gối, đệm, khăn ăn, khăn bàn nhà hàng, hội nghị…cho các khách sạn từ 3 -5 sao. Công ty có khả năng cung cấp trọn gói các sản phẩm cho các khách sạn, khu nghỉ mát từ 200 - 1000 phòng trong thời gian 30 - 60 ngày.  

Sản phẩm chính của Công ty gồm: chăn, ga,gối, đệm lò xo, đệm bông PE, Ruột chăn, ruột gối micro fiber,  kệ  giường,  đầu  giường,  extra bed, rèm, khăn bàn, váy bàn, váy giường, váy ghế, các loại khăn ăn, khăn mặt, thảm chân, khăn tắm, khăn bể bơi, áo tắm và thảm phòng ngủ. Đặc  biệt,Công ty HANTEXCO còn cung cấp cho các sản phẩm chăn, đệm và gối làm bằng chất liệu lông vũ cho các khách sạn 5 sao. Sản phẩm của Công ty đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước tin dùng. Sản phẩm đạt chất lượng cao nhờ nguyên liệu, máy móc và trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn nghiên cứu tìm tòi những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã phong phú để bắt kịp với xu thế phát triển trên thế giới.

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả phù hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường đồng thời với tôn chỉ chất lượng là hàng đầu cùng với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước, Công ty HANTEXCO luôn mang đến cho Quý khách thêm nhiều sự lựa chọn mới. Rất mong được hợp tác!


ga gối,đệm giá rẻ,chăn ga gối giá rẻ,nệm giá rẻ,chăn ga gối,chăn ga gối tại hà nội,ga gối tại hà nội,ga gối đẹp,ga gối hàn quốc,ga gối đẹp tại hà nội,ga gối đẹp tại hồ chí minh,mua ga gối tại hà nội,mua ga gối tại hồ chí minh,chăn ga gối cao cấp,chăn ga gối nhập khẩu,gối ôm,ga đệm giá rẻ đệm bông ép giá rẻ